Săn hàng Sale trên Amazon

Bạn có biết cách săn hàng sale trên Amazon Nhật hay Mỹ, đây là cách giúp bạn có được những mặt hàng yêu thích với giá rẻ nhất, cùng tìm hiểu cách săn hàng giảm giá trên Amazon.

Các nội dung chính Xem thêm

Amazon thường xuyên có những chương trình khuyến mại, nhăm tăng thêm sức mua sắm, nếu bạn là người thường xuyên mua hàng trên Amazon thì không nên bỏ qua. Giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều chi phí để mua được sản phẩm yêu thích,đặc biệt với những người thích mua hàng Nhật.

Amazon Nhật sale

Amazon Nhật là website được nhiều người tiêu dùng Việt sử dụng, số người thường xuyên order hàng từ Amazon Nhật về Việt Nam rất lớn và vẫn tăng. Chính vì thế việc theo dõi việc Amazon Nhật sale cũng được quan tâm bởi nhiều người.

Cách săn hàng sale trên amazon

 

Lưu ý với hàng Nhật trên Amazon

Trên trang Amazon Nhật có nhiều loại sản phẩm, có thể do Amazon trực tiếp phân phối hoặc đối tác của Amazon, và rất nhiều các sản phẩm từ những người dùng đăng bán.

  • Những mặt hàng được Amazon bán và quản lý sẽ được đảm bảo hơn, các chính sách hỗ trợ vận chuyển, bảo hành hay khuyến mại sẽ tốt hơn, khi đặt mua các sản phẩm này bạn có thể yên tâm về chất lượng. Các sản phẩm này sẽ có dòng chữ “Ships from and sold by Amazon.co.jp.” ở bản tiếng anh và “この商品は、Amazon.co.jp が販売、発送します”ở bản tiếng Nhật, nằm phía dưới nút “thêm vào giỏ hàng”.
  • Mặt hàng được bán bởi một saler nào đó, nhưng hàng hóa đã được nằm trong kho Amazon, do vậy hàng hóa cũng sẽ được đảm bảo hơn, các mặt hàng này sẽ có dòng chữ “Sold by ABC and Fulfilled by Amazon.” Hay “この商品は、ABC が販売し、Amazon.co.jp が発送します, trong đó ABC là tên shop bán hàng.
  • Mặt hàng được đăng bán bở người dùng, sự đa dạng là điều không thể phủ nhận, nhưng khi mua bạn cần hết sức lưu ý để tránh những rủi ro (lừa đảo, shop thiếu uy tín).

Săn hàng Sale trên Amazon Nhật

Không khó để tìm được những mặt hàng sale (giảm giá) trên trang Amazon Nhật, có những mặt hàng giảm giá cực nhiều và trong thời gian ngắn, những mặt hàng giảm giá thời hạn dài hay các mặt hàng có mã giảm giá, tham khảo các link dưới đây:

  • Giảm giá trong ngày: https://amzn.to/2wn18Hx
  • Giảm giá cao:  https://amzn.to/2HZ4Yfl
  • Giảm giá dài: https://amzn.to/2K3n4cE
  • Giảm giá cần mã giảm giá: https://amzn.to/2KK2uzd

Đơn giản hơn, bạn click chọn “Today's Deals” bản tiếng Anh hay “タイムセール” trên menu website, sẽ có nhiều mặt hàng được giảm giá cho bạn lựa chọn.

Trên đây là cách săn hàng giảm giá trên Amazon Nhật, với Amazon Mỹ hay ở các nước khác cũng vậy, tuy nhiên bạn sẽ cần phải lưu ý khi mua hàng giảm giá trên Amazon.

Lưu ý kho săn hàng Sale trên Amazon

Rất nhiều các mặt hàng giảm giá trong ngày, do vậy để nhận được giảm giá bạn cần thực hiện mua ngay, nếu không tự mua được bạn cần làm việc nhanh với đơn vị mua hộ hàng Nhật, yêu cầu mua ngay trong thời gian còn khuyến mại.

Các mặt hàng được giảm giá hay khuyến mại thông thường sẽ không được đổi trả, do vậy hãy tìm hiểu các thông tin về sản phẩm trước khi quyết định mua hàng.

Thường xuyên truy cập và theo dõi website, tìm kiếm những mặt hàng giảm giá và đưa ra quyết định mua nhanh chóng, bạn hoàn toàn có thể đăng ký nhận email khuyến mại từ Amazon để có những thông tin khuyến mại sớm nhất.

Trên đây là những thông tin về Amazon Nhật sale, cách săn hàng sale trên Amazon và những lưu ý khi mua hàng giảm giá từ Amazon, liên hệ Muaho247 ngay để được tư vấn và hỗ trợ mua hàng trên Amazon, giúp bạn mua hàng sale nhanh nhất.

TIN TỨC LIÊN QUAN

Máy ảnh nội địa Nhật, Top 5 máy ảnh xách tay Nhật Bản

Máy ảnh nội địa Nhật, Top 5 máy ảnh xách tay Nhật Bản

Máy ảnh xách tay Nhật cũng như những đồ công nghệ “Made in Japan” được rất nhiều người quan tâm hiện nay, nói đến máy ảnh thì không thể bỏ qua các thương hiệu nổi tiếng thế ...

Nên mua đồ điện tử gì ở Nhật, cần những lưu ý gì

Nên mua đồ điện tử gì ở Nhật, cần những lưu ý gì

Là quốc gia phát triển hàng đầu thế giới, khoa học, công nghệ của Nhật Bản có những phát triển vượt bậc, tại Việt Nam các hàn điện tử Nhật Bản được yêu thích và quan tâm rất ...

Cách mua hàng trên trang đấu giá Nhật Bản

Cách mua hàng trên trang đấu giá Nhật Bản

Đấu giá là hình thức mua sắm thú vị, bạn có thể tự do trả giá các sản phẩm yêu thích, bài viết này sẽ giới thiệu cho bạn trang đấu giá của Nhật đang được nhiều người dùng ...

BÀI VIẾT ĐƯỢC QUAN TÂM

Cách gửi đồ qua combini ở Nhật thuận tiện nhất Cách gửi đồ qua combini ở Nhật thuận tiện nhất

Gửi đồ qua combini là một trong những cách gửi đồ phổ biến, ...

Bảng quy đổi size quần áo zara Tây Ban Nha cho nam, nữ và trẻ em Bảng quy đổi size quần áo zara Tây Ban Nha cho nam, nữ và trẻ em

Để hỗ trợ tối ưu người dùng trong quá trình order thương hiệu ...

Bảng quy đổi size giày adidas Nhật chính xác nhất Bảng quy đổi size giày adidas Nhật chính xác nhất

Biết được bảng quy đổi size giày adidas Nhật sẽ giúp bạn lựa ...

Size áo Uniqlo và cách tính Size áo Uniqlo và cách tính

Quần áo Uniqlo được nhiều người yêu thích hiện nay, liệu có cách ...

Cách mua hàng và đấu giá hàng Nhật trên Yahoo Cách mua hàng và đấu giá hàng Nhật trên Yahoo

Yahoo Auction Japan được biết đến là trang mua bán đấu giá lớn ...

Dịch vụ chuyển phát nhanh Yamato tại Nhật Dịch vụ chuyển phát nhanh Yamato tại Nhật

Dịch vụ chuyển phát nhanh Yamato hỗ trợ khách hàng gửi hàng ...

Hàng authentic là gì? cách phân biệt với hàng fake Hàng authentic là gì? cách phân biệt với hàng fake

Hàng auth (hàng aut) hay hàng authentic là những khái niệm được ...