Cách mua hàng Amazon

Amazon Mỹ là trang thương mại điện tử lớn nhất nhiệu nay, số người sử dụng và mua hàng trên Amazon rất lớn và trên toàn thế giới, cùng tìm hiểu cách mua hàng Amazon về Việt Nam qua bài viết dưới đây.

Các nội dung chính Xem thêm

Amazon là website gì?

Amazon là công ty thương mại điện tử lớn nhất hiện nay, có thể gọi Amazon là một đại siêu thị, với rất nhiều hàng hóa trên khắp thế giới và Amazon cũng hoạt động đa quốc gia. Bạn ở Việt Nam có thể mua hàng trên Amazon bằng cách tự đặt hàng hoặc nhờ dịch vụ mua hộ.

Trên Amazon có các sản phẩm do công ty này tự sản xuất, cùng với đó là hàng hóa của rất nhiều cửa hàng (shop), người bán hàng (seller), do vậy nên hàng hóa trên Amazon rất đa dạng , rất nhiều thương hiệu khác nhau.

Nhiều người tiêu dùng đã dần quen với cách mua hàng online, tại Việt Nam có rất nhiều các trang bán hàng như Shoppe, Lazada, Tiki, Sendo,…. Nhưng lựa chọn mua hàng Amazon được nhiều người bắt đầu quan tâm, trên trang Amazon Mỹ bạn không chỉ tìm được nhiều sản phẩm quốc tế, hàng nội địa Mỹ, mà Amazon còn thường xuyên có những giảm giá lên tới 80%.

#3 Cách mua hàng trên Amazon

Có thể mua hàng trên Amazon bằng cách trực tiếp hoặc sử dụng dịch vụ trung gian, mua hộ hàng Mỹ để order hàng từ Amazon về Việt Nam, nếu chưa có kinh nghiệm mua sắm Amazon thì việc tự đặt hàng gặp không ít khó khăn.

Mua hàng Amazon Mỹ

Amazon hỗ trợ ship hàng tới tất cả các nước trên thế giới, trong đó có Việt Nam tuy nhiên chỉ có một số mặt hàng chính thống như tài liệu, sách vở mới được hỗ trợ và đảm bảo, thời gian để Amazon ship hàng về Việt Nam thường rất lâu vì phải qua rất nhiều các thủ tục vận chuyển trung gian.

Cách 1: Dịch vụ mua hộ hàng trên Amazon

 • Không cần thanh toán quốc tế.
 • Không cần địa chỉ nhận hàng tại Mỹ.
 • Không phải chờ đợi quá lâu để nhận hàng.
 • Mua được bất kỳ hàng hóa nào trên Amazon.
 • Ship về Việt Nam với bảo hiểm 100% các loại hàng.

Trên đây là một số những tiện ích bạn nhận được khi sử dụng dịch vụ mua hộ để order hàng trên Amazon. Công việc của bạn cần làm là tìm hàng hóa trên Amazon sau đó order với Muaho247.com.

Hàng năm Muaho247.com hỗ trợ vận chuyển hàng trăm tấn hàng từ Mỹ về Việt Nam, trong đó hàng hóa mua hộ trên trang Amazon chiến đa số, có thể thấy nhu cầu mua hàng trên Amazon ngày càng lớn.

Bước 1: Tìm kiếm hàng trên Amazon

Tìm kiếm các sản phẩm trên trang web Amazon như những hướng dẫn ở phần tự mua hàng trên Amazon, bạn cần lưu lại các thông tin của hàng hóa để gửi tới Muaho247.com và yêu cầu order về VN.

Bước 2: Gửi thông tin hàng

 • Link sản phẩm
 • Tên Sản phẩm
 • Số lượng
 • Màu sắc
 • Kích thước

Muaho247.com sẽ báo giá mua hộ và vận chuyển về Việt Nam dựa trên các hàng hóa bạn đã order, để được mua hàng cà ship về Việt Nam bạn chỉ cần đặt cọc 70% tổng thanh toán (thanh toán bằng chuyển khoản ngân hàng).

Bước 3: Đặt cọc và chờ nhận hàng

Hàng sẽ được đặt theo yêu cầu của khách hàng, đúng link sản phẩm, số lượng và màu sắc, thời gian Amazon ship hàng từ 2-4 ngày, do vậy thời gian để Muaho247.com vận chuyển về Việt Nam từ 12-14 ngày!

Cách 2: Dịch vụ gom hàng

Nếu bạn có thể tự mua hàng trên Amazon và có thể thanh toán được, có thể sử dụng địa chỉ kho hàng của Muaho247.com để gửi hàng về, Muaho247.com nhận thanh toán hộ các đơn hàng trên Amazon, cùng với đó là dịch vụ gửi hàng về Việt Nam.

Lợi thế của việc tự mua hàng Amazon đó là bạn có thể chủ động được nhiều thứ như tìm kiếm các sản phẩm, người bán hàng khác nhau, thay đổi đơn hàng nhanh chóng, không phải trả công mua hộ cho các đơn vị, kết hợp với dịch vụ gom hàng, thanh toán hộ và vận chuyển về Việt Nam, bạn có thể tiết kiệm được nhiều chi phí.

Cách 3: Cách tự mua hàng trên Amazon

Để tự mua hàng trên amazon bạn cần có các điều kiện cần đó là phương thức thanh toán, để thanh toán quốc tế cần có các thẻ Visa/Master, cần có chút kinh nghiệm mua hàng online và đọc hiểu tiếng anh để xem các thông tin sản phẩm, các nhận xét của người mua trước (có thể sử dụng công cụ dịch của Chorme, Cốc Cốc, google dịch).

Hiện nay trên Amazon Mỹ không phải mặt hàng nào cũng được hỗ trợ ship quốc tế về Việt Nam, chỉ một số được hỗ trợ như sách, báo, tạp trí hay tài liệu, những mặt hàng điện tử, đồng hồ, công nghệ thường không hỗ trợ vận chuyển về VN, bạn cần có dịch vụ mua hộ hoặc nhờ người thân tại Mỹ mua hàng và gửi về VN.

Bước 1: Đăng ký tài khoản Amazon.

 • Tên người dùng bạn chỉ có thể nhập tiếng Việt không dấu.
 • Bạn có thể cập nhật các thông tin địa chỉ và tài khoản thanh toán ngay sau khi đăng ký.

 

Bước 2: Tìm kiếm sản phẩm

Tìm kiếm sản phẩm bằng cách nhập tên tiếng anh của sản phẩm, tìm theo thương hiệu hoặc sử dụng bộ lọc theo danh mục sản phẩm của Amazon.

Tìm kiếm sản phẩm

Lựa chọn sản phẩm cần mua, tìm hiểu kỹ các thông tin về nhà sản xuất, shop bán hàng, các đánh giá và phản hồi của người mua hàng trước.

Thông tin sản phẩm

Bước 3: Thanh toán và chờ nhận hàng

thanh toán

Bước cuối cùng để đặt hàng được đó là thanh toán, bạn phải cung cấp địa chỉ nhận hàng tại Việt Nam, lựa chọn cách ship hàng và sau đó nhập tài khoản thanh toán.

Có thể thấy việc tự mua hàng trên Amazon rất phức tạp, bạn cần có kinh nghiệm mới có thể dễ dàng đặt hàng, đây cũng là nguyên nhân tại sao dịch vụ mua hộ hàng trên Amazon được sử dụng nhiều.

Nhược điểm khi tự mua hàng trên Amazon

Khi tự mua hàng, bạn phải thực hiện rất nhiều thao tác, từ đăng ký tài khoản, cập nhật chính xác địa chỉ nhận hàng, cung cấp thẻ thanh toán quốc tế, chịu các khoản thuế, phí khác, không những vậy:

 • Một số mặt hàng trên Amazon không hỗ trợ ship về Việt Nam.
 • Giao hàng về Việt Nam rất lâu, có thể mất vài tháng.

Quan trọng, bạn cần nắm rõ 3 nhà cung cấp mà Amazon đang sử dụng để có thể mua một sản phẩm chất lượng 100%:

-Nhóm hàng” ships from and sold by Amazon.com”: Đây là hàng do chính Amazon phân phối, vận chuyển nên khách hàng có thể yên tâm mua sắm. Hơn nữa, dịch vụ đặt hàng cũng rất nhanh chóng, hài lòng người mua.

-Nhóm hàng” Sold by Think Fast and Fullfilled by Amazon.com” : Đây là loại hàng hóa của các đơn vị khách gửi bán tại Amazon.Tuy nhiên, do Amazon đã đứng ra chịu trách nhiệm nên bạn cũng có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm.

-Nhóm hàng” Ship from and sold by seller” : Đây là loại hàng được phân phối và vận chuyển bởi đối tác đăng bán trực tiếp trên Amazon. Nhóm hàng này được đánh giá chất lượng thấp hơn , nên các bạn hãy cân nhắc kỹ khi quyết định mua hàng ở nhóm này. Amazon không chịu bất cứ trách nhiệm gì về chất lượng lẫn nguồn gốc ở nững mặt hàng này cả.

Thông tin người bán trên Amazon

Tuy nhiên , với hình thức tự mua , bạn có thể tiết kiệm một khoản tiền không cần đến người thứ ba nhưng bạn sẽ dễ dàng gặp phải nhiều rủi ro, bất lợi như:

+ Vốn tiếng Anh hạn hẹp, bạn khó lòng kiểm tra thông tin, chất lượng sản phẩm và khó chat với nhân viên một cách dễ dàng.

+ Bạn bắt buộc phải có thẻ thanh toán quốc tế, hẳn nhiên, không phải bất kỳ ai cũng có.

+ Nếu sản phẩm ghi chú ‘ not ship to Viet Nam’, bạn cần có một địa chỉ tại Mỹ nhờ họ gửi dùm về. Một thao tác đầy phức tạp, khó khăn.

+ Sản phẩm dễ dàng mất, không đến đúng nơi,...

Và đương nhiên, bạn dễ dàng mua phải hàng nhái tại siêu thị rộng lớn như Amazon nếu bạn hoàn toàn không có kinh nghiệm.

Thay vì cần vốn tiếng Anh kha khá, các thao tác phức tạp với món đồ không ship về Việt Nam, bạn hãy tin tưởng dịch vụ mua hộ hàng mỹ uy tín để mua các sản phẩm mình thích. Hãy yên tâm rằng các sản phẩm của bạn đều được kí cam kết đúng mẫu ,size,... Bạn chỉ cần:

 

Mua hàng trên Amazon

Muaho247.com đã chia sẻ cho bạn 3 cách mua hàng trên Amazon, tự mua hàng, nhờ thu hộ - thanh toán hộ, nhờ mua hộ, trong đó cách tự mua hàng trên Amazon không mang lại cho bạn nhiều tiện lợi, có khá nhiều mặt hàng không thể ship về Việt Nam, nếu có thì thời gian cũng cực kỳ lâu.

Một vài mẹo nhỏ giúp bạn lựa chọn sản phẩm ưng ý nữa là:

+ Seller: bạn cần để ý tới nhà phân phối trên Amazon là ai? Hãy lựa chọn một trong hai nhà phân phối: ‘Sold and ship by Amazon’ hay ‘Sold by ABC and fullfilled by Amazon’

+Customer review: Bạn hãy xem đánh giá khách quan từ những vị khách đã mua hàng trước đó.

+ Chế độ bảo hành của sản phẩm.

Muaho247.com cam kết dịch vụ mua hộ hàng Amazon

 • Công mua hàng Amazon thấp
 • Ship về Việt Nam nhanh chóng: Thời gian mua hộ và vận chuyển về việt Nam nhanh chóng nhất, chỉ từ 4-6 ngày để nhận hàng tại Việt Nam.
 • Bảo hiểm 100% hàng hóa: Tất cả hàng mua hộ từ Mỹ đều được bảo hiểm 100% khi về Việt Nam.
 • Hỗ trợ 24/7: Muaho247.com cam kết mua đúng sản phẩm yêu cầu về màu sắc, số lượng, kích cỡ, bạn có thể liên hệ Muaho247.vn để nhận hỗ trợ bất kể thời gian nào.

TIN TỨC LIÊN QUAN

Đồng hồ Amazon – Lựa chọn tin yêu của mọi nhà

Đồng hồ Amazon – Lựa chọn tin yêu của mọi nhà

Bạn đang muốn mua đồng hồ, mà chưa biết mua ở đâu uy tín, hãy đọc gợi ý dưới bày viết này, việc tìm một địa điểm mua đồng hồ uy tín, mẫu mã đẹp, giá cả phải chăng lại trở ...

Hướng dẫn mua hàng trên Jomashop ship về VN

Hướng dẫn mua hàng trên Jomashop ship về VN

Bạn muốn mua hàng trên Jomahop và ship về Việt Nam, cùng tìm hiểu cách đặt hàng trên Jomashop cũng như các thông tin Jomashop có bán hàng fake không?, hàng hóa có đảm bảo ...

Trang web mua hàng online ở Mỹ uy tín, phù hợp

Trang web mua hàng online ở Mỹ uy tín, phù hợp

Ngày nay, hàng Mỹ được khá nhiều người tiêu dùng chọn lựa nên việc lựa chọn các trang web mua sắm uy tín, chất lượng cũng không phải là một điều dễ dàng gì cả. Chúng ta không ...

BÀI VIẾT ĐƯỢC QUAN TÂM

Cách gửi đồ qua combini ở Nhật thuận tiện nhất Cách gửi đồ qua combini ở Nhật thuận tiện nhất

Gửi đồ qua combini là một trong những cách gửi đồ phổ biến, ...

Bảng quy đổi size quần áo zara Tây Ban Nha cho nam, nữ và trẻ em Bảng quy đổi size quần áo zara Tây Ban Nha cho nam, nữ và trẻ em

Để hỗ trợ tối ưu người dùng trong quá trình order thương hiệu ...

Bảng quy đổi size giày adidas Nhật chính xác nhất Bảng quy đổi size giày adidas Nhật chính xác nhất

Biết được bảng quy đổi size giày adidas Nhật sẽ giúp bạn lựa ...

Size áo Uniqlo và cách tính Size áo Uniqlo và cách tính

Quần áo Uniqlo được nhiều người yêu thích hiện nay, liệu có cách ...

Cách mua hàng và đấu giá hàng Nhật trên Yahoo Cách mua hàng và đấu giá hàng Nhật trên Yahoo

Yahoo Auction Japan được biết đến là trang mua bán đấu giá lớn ...

Dịch vụ chuyển phát nhanh Yamato tại Nhật Dịch vụ chuyển phát nhanh Yamato tại Nhật

Dịch vụ chuyển phát nhanh Yamato hỗ trợ khách hàng gửi hàng ...

Cách mua hàng trên Uniqlo Nhật online Cách mua hàng trên Uniqlo Nhật online

Bạn muốn order Uniqlo, mua hàng Uniqlo Nhật về Việt Nam,việc này ...