Chính sách vận chuyển

Nhằm giúp khách hàng thuận tiện nhất trong quá trình sử dụng dịch vụ, Muaho247 trân trọng thông báo Chính sách vận chuyển như sau:

Các nội dung chính Xem thêm

1. Các quy định vận chuyển

- Các mặt hàng Muaho247.com không nhận vận chuyển sẽ bao gồm: Các mặt hàng hóa, sản phẩm mà pháp luật Việt Nam cấm lưu thông, cấm nhập khẩu, xuất khẩu hoặc hàng hóa mà nước nhận cấm nhập khẩu. Các chất gây cháy nổ, chất nguy hiểm, vật chất mất vệ sinh, ô nhiễm môi trường, …

- Những sản phẩm hàng hóa có nguồn gốc phi pháp hoặc không chứng minh được nguồn gốc rõ ràng đều sẽ bị các cơ quan chức năng thu giữ và không bồi thường nếu khách hãng vẫn cố ý gửi hàng.

- Trong trường hợp khách hàng vẫn cố tình gửi các bưu phẩm hàng hóa đã nêu ở mục trên thì cơ quan chức năng hoặc đơn vị chúng tôi phát hiện thì khách hàng sẽ phải chịu trách nhiệm liên đới trước pháp luật (nếu có)

2. Trách nhiệm của Muaho247

- Muaho247 có quyền từ chối không nhận kiện hàng gửi của khách hàng trong trường hợp hàng gửi của khách hàng có dấu hiệu vi phạm pháp luật.

- Đảm bảo an toàn tuyệt đối mọi thông tin của khách hàng trong quá trình đặt hàng hay thanh toán dịch vụ trên tất cả các giao dịch điện tử.

- Theo dõi, cập nhật thông tin, tư vấn và hỗ trợ khách hàng thực hiện giao dịch thành công.

- Hỗ trợ và thay mặt quý khách hàng tiến hành khiếu nại, xử lý tranh chấp với bên bán trong trường hợp quý khách hàng nhận được hàng hóa không đúng với mô tẩ của bên bán như trên website.

- Cam kết đảm bảo chất lượng hàng hóa mua tại các website chính hãng

- Đối với các loại hàng hóa đặc biệt và hàng hóa đã qua sử dụng, được mua theo sự chỉ định của khách hàng, Muaho247 sẽ không chịu trách nhiệm về chất lượng hàng. Chúng tôi chỉ chịu trách nhiệm mua theo đường link yêu cầu, thanh toán và vận chuyển.

3. Trách nhiệm của khách hàng

- Khi sử dụng dịch vụ mua hộ hàng hay vận chuyển hàng hóa của chúng tôi, khách hàng phải có trách nhiệm thanh toán toàn bộ tiền hàng, thuế theo quy định của các website quốc tế (nếu có). Phí vận chuyển từ các quốc gia về Việt Nam sẽ theo quy định bảng giá niêm yết của Muaho247.

- Chỉ đặt các mặt hàng phục vụ cho mục đích tiêu dùng cá nhân, phi mậu dịch hoặc quà biết tặng.

- Tìm hiểu kỹ thông tin về sản phẩm trước khi đặt mua hàng để đảm bảo chất lượng hàng hóa tốt nhất.

- Khách hàng nên order các sản phẩm tại các trang web thương mại điện tử uy tín, được nhiều người dùng trong và ngoài nước đánh giá cao.

4. Đóng gói hàng hóa

- Mọi hàng hóa khi gửi cần được đóng gói cẩn thận theo tiêu chuẩn của hàng không và đảm bảo an toàn hàng hóa trong quá trình vận chuyển.

- Trọng lượng tối đa cho 1 thùng hàng khoảng 20kg

- Với các loại hàng hóa dễ hư hỏng hoặc vỡ, khách hàng cần sử dụng bọt khí, xốp để tránh va chạm. Dán nhãn hàng dễ vỡ bên ngoài mặt thùng. Nếu khách hàng tự đóng gói sản phẩm thì phải chịu trách nhiệm hoàn toàn khi hàng hóa bị vỡ, hỏng.

5. Cách tính trọng lượng hàng hóa

- Cân nặng sẽ được tính theo quy định hàng không Quốc Tế IAIA: Giữa trọng lượng thực và trọng lượng cồng kềnh sẽ chọn số lớn hơn.

- Trọng lượng thể tích (cồng kềnh) tính theo công thức : Dài x Rộng x Cao (cm)/ 6000

6. Quy định về thông tin người nhận và số lần phát hàng

- Quy định về người nhận hàng: Người nhận phải đảm bảo đầy đủ các thông tin  như: Họ tên, bản sao chứng minh nhân dân, số điện thoại, địa chỉ nhận hàng .

- Quy định số lần phát hàng: Mỗi bưu phẩm sẽ được phát tối đa 02 lần tại địa chỉ người nhận. Nếu sau 02 lần, khách hàng sẽ phải đến trực tiếp văn phòng công ty lấy hàng hoặc chịu chi phí giao hàng phát sinh cho lần thứ 3.

TIN TỨC LIÊN QUAN

Chính sách bảo hiểm hàng hóa

Chính sách bảo hiểm hàng hóa

Nhằm hỗ trợ khách hàng tốt nhất trong quá trình vận chuyển hàng hóa phục vụ hoạt động kinh doanh, Muaho247.com thực hiện triển khai chương trình bảo hiểm hàng hóa trên mọi ...

Hàng nguy hiểm là gì? Danh mục hàng nguy hiểm

Hàng nguy hiểm là gì? Danh mục hàng nguy hiểm

Hàng nguy hiểm là gì? Những loại hàng hóa nào thuộc hàng nguy hiểm? Cách thức nào để nhận biết được đâu là hàng nguy hiểm? Đây là những câu hỏi đang nhận được sự quan tâm của ...

Chính sách bảo mật thông tin

Chính sách bảo mật thông tin

Hơn ai hết, Muaho247 luôn hiểu rằng điều quan trọng nhất đối với khách hàng đó chính là bảo mật tuyệt đối thông tin cá nhân mà bạn đã cung cấp cho chúng tôi. Muaho247 rất ...

BÀI VIẾT ĐƯỢC QUAN TÂM

Cách gửi đồ qua combini ở Nhật thuận tiện nhất Cách gửi đồ qua combini ở Nhật thuận tiện nhất

Gửi đồ qua combini là một trong những cách gửi đồ phổ biến, ...

Bảng quy đổi size quần áo zara Tây Ban Nha cho nam, nữ và trẻ em Bảng quy đổi size quần áo zara Tây Ban Nha cho nam, nữ và trẻ em

Để hỗ trợ tối ưu người dùng trong quá trình order thương hiệu ...

Bảng quy đổi size giày adidas Nhật chính xác nhất Bảng quy đổi size giày adidas Nhật chính xác nhất

Biết được bảng quy đổi size giày adidas Nhật sẽ giúp bạn lựa ...

Size áo Uniqlo và cách tính Size áo Uniqlo và cách tính

Quần áo Uniqlo được nhiều người yêu thích hiện nay, liệu có cách ...

Cách mua hàng và đấu giá hàng Nhật trên Yahoo Cách mua hàng và đấu giá hàng Nhật trên Yahoo

Yahoo Auction Japan được biết đến là trang mua bán đấu giá lớn ...

Dịch vụ chuyển phát nhanh Yamato tại Nhật Dịch vụ chuyển phát nhanh Yamato tại Nhật

Dịch vụ chuyển phát nhanh Yamato hỗ trợ khách hàng gửi hàng ...

Cách mua hàng trên Uniqlo Nhật online Cách mua hàng trên Uniqlo Nhật online

Bạn muốn order Uniqlo, mua hàng Uniqlo Nhật về Việt Nam,việc này ...