Đấu giá đồng hồ Nhật Bãi

Đồng hồ Nhật là sản phẩm phổ biết, được nhiều người Việt quan tâm nhất, để mua được những chiếc đồng hồ Nhật nội địa, giá rẻ, cách thường được dùng đó là tham gia các trang đấu giá đồng hồ Nhật.

Các nội dung chính Xem thêm

Đồng hồ Nhật nói riêng hay các loại đồ điện tử nội địa Nhật nói chung rất được yêu thích tại Việt Nam, về chất lượng thì không cần bàn cãi quá nhiều, bởi hàng nội địa Nhật luôn có chất lượng tốt và đồng hồ cũng vậy.

Trang đấu giá đồng hồ Nhật uy tín

Yahoo auction là một trang đấu giá đồng hồ Nhật nổi tiếng Nhất hiện nay, bạn có thể tìm được rất nhiều các loại đồng hồ hay lô đồng hổ si và tham gia đấu giá để có cơ hội mua hàng về Việt Nam. Các thương hiệu đồng hồ Nhật nối tiếng và được đấu giá nhiều có thể kể đến là Seiko, Citizen, Casio, Timex, …

Không chỉ có rất nhiều mẫu đồng hồ từ nhiều nhà sản xuất khác nhau mà giá bán của chúng còn rất rẻ, nếu đấu giá thành bạn sẽ có những chiếc đồng hồ Nhật xịn, độc.

Trang đấu giá đồng hồ Nhật

Cách tìm đồng hồ đấu giá

Truy cập website đấu giá: https://auctions.yahoo.co.jp tìm tới danh mục phụ kiện, đồng hồ, nếu bạn không biết tiếng Nhật có thể dùng chức năng dịch của trình duyệt google chorme. Chọn tên thương hiệu hay các dòng đồng hồ của hãng bạn muốn tìm kiếm bằng danh mục bên trái màn hình.

Trang chi tiết sản phẩm đấu giá bạn có các thông tin về giá bán, người đăng bảng, mô tả chi tiết tình trạng của đồng hồ, số người đã tham gia đấu giá, giá khởi điểm và giá đang được trả cao nhất.

Cách tìm đồng hồ

Cách đấu giá đồng hồ Nhật

Sẽ khó khăn nếu bạn mới tìm hiểu về thị trường đấu giá đồng hồ Nhật, bạn sẽ không thể tự tham gia đấu giá đồng hồ nếu không có tài khoản trên website (để đăng ký tài khoản bạn phải có địa chỉ, số điện thoại và tài khoản thanh toán tại Nhật).

Kinh nghiệm đấu giá, trả giá phù hợp để có tỉ lệ thắng cao nhất, tất cả các trang đấu giá đều là tiếng Nhật nên không dễ để sử dụng. Mua hàng và vận chuyển về Việt Nam cũng là khó khăn lớn nếu bạn tự thực hiện.

Đấu giá đồng hồ Nhật Bản

Dịch vụ đấu giá hộ hàng Nhật

Muaho247.com sẽ giúp bạn tham gia các phiên đấu giá một cách nhanh chóng, theo sát và bid giá phù hợp nhất để giành tỉ lệ thắng cao, việc mua hàng và gửi hàng về Việt Nam cũng được thực hiện một cách nhanh chóng, tiết kiệm nhất.

Muaho247.com có bộ phận chuyên hỗ trợ đấu giá trên Yahoo, với các tài khoản được tạo sẵn, uy tín trên website, việc đấu giá và mua hàng được xử lý nhanh chóng, chính xác nhất. Khách hàng có thể tự thuê tài khoản (nick) đấu giá nếu đã có kinh nghiệm đấu giá trên website.

  • Bước 1: Gửi link sản phẩm.
  • Bước 2: Nhận báo giá và theo dõi phiên đấu giá
  • Bước 3: Mua hàng khi đấu giá thắng
  • Bước 4: Vận chuyển về Việt Nam bằng đường hàng không.
  • Bước 5: Giao hàng tại Việt Nam

Việc đấu giá đồng hồ Nhật  Bản được thực hiện qua 5 bước như trên, trong quá trình tham gia đấu giá bạn có thể theo dõi chi tiết hoặc bổ sung các yêu cầu đấu giá đồng hồ khác.

Thời gian gửi hàng về Việt Nam rất nhanh chóng, sau khi kết thúc phiên đấu giá và Muaho247.com đã giao dịch với người bán và mua hàng thành công, hàng về Việt Nam chỉ từ 3-5 ngày, khách hàng nhận hàng trong khoảng 5 ngày từ khi nhận thông báo đã mua hàng thành công.

Muaho247.com nhận đấu giá, mua hộ hàng Nhật và gửi về Việt Nam trọn gói, một hạn chế nhỏ là các đơn hàng tại Việt Nam Muaho247.com cần sử dụng dịch vụ chuyển phát nội địa để ship tới tay khách.

Bạn muốn đấu giá đồng hồ Nhật trên Yahoo, liên hệ Muaho247.com ngay để nhận hướng dẫn chi tiết và hỗ trợ nhanh chóng nhất. Gửi tin nhắn qua Fanapge hoặc livechat.

 

TIN TỨC LIÊN QUAN

Bảng quy đổi size giày adidas Nhật chính xác nhất

Bảng quy đổi size giày adidas Nhật chính xác nhất

Biết được bảng quy đổi size giày adidas Nhật sẽ giúp bạn lựa chọn được những đôi giày phù hợp nhất với bàn chân và thuận tiện nhất trong quá trình sử dụng.

Top 5 kem chống nắng tốt nhất của Nhật

Top 5 kem chống nắng tốt nhất của Nhật

Bật mí Top 5 kem chống nắng tốt nhất của Nhật sẽ giúp bảo vệ hoàn hảo làn da dưới các tác động từ ánh nắng mặt trời, ngăn chặn sự tấn công của tia tử ngoại gây nên các vấn đề ...

Các loại serum tốt của Nhật bạn không nên bỏ qua

Các loại serum tốt của Nhật bạn không nên bỏ qua

Tìm hiểu các loại serum tốt của Nhật sẽ giúp bạn lựa chọn được những sản phẩm tuyệt vời để cải thiện và chăm sóc làn da, giữ mãi nét thanh xuân.

BÀI VIẾT ĐƯỢC QUAN TÂM

Cách gửi đồ qua combini ở Nhật thuận tiện nhất Cách gửi đồ qua combini ở Nhật thuận tiện nhất

Gửi đồ qua combini là một trong những cách gửi đồ phổ biến, ...

Bảng quy đổi size quần áo zara Tây Ban Nha cho nam, nữ và trẻ em Bảng quy đổi size quần áo zara Tây Ban Nha cho nam, nữ và trẻ em

Để hỗ trợ tối ưu người dùng trong quá trình order thương hiệu ...

Bảng quy đổi size giày adidas Nhật chính xác nhất Bảng quy đổi size giày adidas Nhật chính xác nhất

Biết được bảng quy đổi size giày adidas Nhật sẽ giúp bạn lựa ...

Size áo Uniqlo và cách tính Size áo Uniqlo và cách tính

Quần áo Uniqlo được nhiều người yêu thích hiện nay, liệu có cách ...

Cách mua hàng và đấu giá hàng Nhật trên Yahoo Cách mua hàng và đấu giá hàng Nhật trên Yahoo

Yahoo Auction Japan được biết đến là trang mua bán đấu giá lớn ...

Dịch vụ chuyển phát nhanh Yamato tại Nhật Dịch vụ chuyển phát nhanh Yamato tại Nhật

Dịch vụ chuyển phát nhanh Yamato hỗ trợ khách hàng gửi hàng ...

Cách mua hàng trên Uniqlo Nhật online Cách mua hàng trên Uniqlo Nhật online

Bạn muốn order Uniqlo, mua hàng Uniqlo Nhật về Việt Nam,việc này ...