Hướng dẫn cách mua hàng trên Rakuten về Việt Nam

Rakuten là một trong những trang web thương mại điện tử, bán lẻ hàng đầu thế giới của Nhật Bản, bạn đã biết cách mua hàng trên Rakuten chưa? Xem bài hướng dẫn này của Muaho247.com, chắc chắn sẽ không còn khó khăn.

Các nội dung chính Xem thêm

Rakuten là gì?

Rakuten (https://rakuten.co.jp) là hiện nay là top 4 trang thương mại điện tử lớn nhất trên thế giới hiện nay, cùng với Amazon, eBay, Alibaba thì Rakuten Nhật Bản có số lượng khách hàng thường xuyên mua bán, giao dịch rất lớn. Người tiêu dùng Việt Nam đã biết đến và sử dụng Rakuten là nơi để mua hàng Nhật, nhập hàng về kinh doanh.

Rakuten được thành lập từ đầu năm 1997, hoạt động theo hình thức trung gian, các nhà bán hàng sẽ nhờ Rakuten đăng bán và sẽ thu một khoản phí nhỏ, hiện nay ngoài là thương hiệu bán lẻ, Rakuten còn đầu tư vào nhiều lĩnh vực khác như thể thao, chứng khoán, khách sạn,…

Cũng giống như các trang thương mại điện tử tại Việt Nam, trên trang Rakuten có rất nhiều các sản phẩm, nhiều loại hàng được đăng từ những người bán khác nhau, dễ dàng có thể tìm được những sản phẩm đang được giảm giá hay khuyến mại. Cách mua hàng trên Rakuten hiện nay đó là sử dụng dịch vụ mua hộ quốc tế.

Dịch vụ mua hộ hàng trên Rakuten

Nếu bạn không có địa chỉ nhận hàng tại Nhật cũng như tài khoản thanh toán nội địa, thì việc mua hàng trên Rakuten là không thể, chính vì thế dịch vụ mua hộ hàng Nhật sẽ giúp bạn mua hàng Rakuten về Việt Nam nhanh chóng, tiết kiệm.

 • Mua hàng trên website Rakuten chính xác.
 • Ship về Việt Nam từ 5-7 ngày!
 • Chi phí mua hộ và vận chuyển thấp.
 • Bảo hiểm hàng hóa vận chuyển, chính xách đền bù thỏa đáng.
 • Giao hàng tại 63 tỉnh thành
 • Hỗ trợ 24/7, theo dõi đơn hàng liên tục.

>> Xem ngay bảng giá vận chuyển hàng Nhật về Việt Nam tại đây

Mua hàng trên Rakuten Nhật

Hàng hóa trên Rakuten

Là trang bán lẻ tổng hợp, trên Rakuten có rất nhiều các loại hàng hóa của các thương hiệu khác nhau, Rakuten không trực tiếp quản lý các mặt hàng được đăng bán, các nhà bán hàng, shop sẽ tạo tài khoản trên trang web và đăng bán các sản phẩm của mình.

Bạn có thể mua đồ điện tử, mỹ phẩm, thời trang, đồ công nghệ, đồ thể thao, phụ tùng xe…. Trên trang Rakuten Nhật Bản về Việt Nam. Để mua hàng Rakuten cần đăng ký tài khoản trên website, địa chỉ nhận hàng và phương thức thanh toán tại Nhật, nếu bạn không biết tiếng Nhật thì khá khó khăn đấy.

Mua hàng trên Rakuten có tốt không? chính là câu hỏi được nhiều người tiêu dùng Việt khi tìm hiểu và muốn mua hàng Rakuten về Việt Nam quan tâm, như đã chia sẻ ở trên thì Rakuten là trang thương mại điện tử tổng hợp lớn nhất của Nhật, có rất nhiều sản phẩm được đăng bán do vậy việc có những hàng giả, hàng nhái, hàng đã qua sử dụng là không tránh khỏi.

Bạn cũng cần tìm hiểu thật kỹ các thông tin về sản phẩm người bán để tránh bị mua phải hàng không như ý muốn, hàng đã qua sử dụng, việc giúp khách hàng tìm ra những sản phẩm tốt, giá rẻ là trách nhiệm của Muaho247.com, liên hệ ngay để được hỗ trợ.

trang chủ rakuen

Rakuten là gì? Mua hàng Rakuten

Hướng dẫn cách mua hàng trên Rakuten

Hàng hóa Nhật Bản vẫn luôn được yêu thích tại Việt Nam, người tiêu dùng Việt có thể sẵn sàng bỏ ra nhiều tiền hơn để mua được hàng Nhật, ngoài cách mua hàng Nhật tại các cửa hàng chuyên hàng xách tay  Nhật, thì bạn có thể mua hàng trên Rakuten để có được các mặt hàng yêu thích.

Bạn cần mua hàng nội địa Nhật, hàng Nhật chính hãng hay cần nhập hàng từ Nhật về Việt Nam để kinh doanh, mở shop thì nguồn hàng trên Rakuten là lựa chọn đúng, bởi lẽ hàng trên Rakuten đa dạng và việc ship về Việt Nam cũng khả thi.

Cách mua hàng trên Rakuten

Thao tác mua hàng Rakuten Nhật Bản cũng tương tự như ở các trang thương mại điện tử ở Việt Nam, người dùng đăng nhập tài khoản, tìm các sản phẩm yêu thích, đặt hàng và thực hiện thanh toán để mua được hàng, hàng được ship về địa chỉ theo yêu cầu người mua trong một khoản thời gian nhất định. Để tự đặt hàng trên Rakuten bạn cần:

 • Đăng ký tài khoản trên website
 • Có tài khoản thanh toán online tại Nhật
 • Có địa chỉ nhận hàng tại Nhật
 • Kinh nghiệm mua hàng online

Mua hàng Rakuten về Việt Nam

Sau khi hiểu được Rakuten là gì, bạn hoàn toàn có thể tự mua hàng trên Rakuten, tuy nhiên quá trình mua hàng bạn sẽ gặp những khó khăn như bạn cần phải có tài khoản thanh toán quốc tế mà Rakuten hỗ trợ, địa chỉ nhận hàng tại Nhật Bản, đăng ký tài khoản và thực hiện giao dịch trên website. Bạn có thể sử dụng chức năng dịch của trình duyệt khi sử dụng website Rakuten tuy nhiên để đặt được hàng trên nay về Việt Nam thì rất khó khăn.

Chính vì những khó khăn khi tự đặt hàng trên Rakuten nên đã có rất nhiều khách hàng tìm đến dịch vụ mua hộ hàng Nhật, dịch vụ tiện ích giúp bạn dễ dàng đặt hàng trên các trang bán hàng Nhật (Rakuten, Amazon Nhật, Yahoo, Uniqlo,…) về Việt Nam.

Hướng dẫn mua hàng trên Rakuten với dịch vụ mua hộ

Với dịch vụ mua hộ này, bạn sẽ không cần đăng ký tài khoản hay phải thực hiện bất cứ giao dịch nào trên Rakuten, Muaho247.com sẽ trực tiếp hỗ trợ và thay mặt khách hàng thực hiện điều này với chi phí mua hộ chỉ 5%. Với kinh nghiệm mua hàng và đội ngũ nhận sự chuyên nghiệp của mình, việc đặt mua hàng trên website Rakuten được thực hiện nhanh chóng, chính xác.

Mua hộ hàng Rakuten

Cách mua hàng trên Rakuten

Bước 1: Tìm kiếm hàng

Bạn truy cập website Rakuten Nhật Bản, tìm kiếm những hàng hóa cần order về Việt Nam, nên lưu lại các thông tin hàng như sau để được mua hộ.

 • Link sản phẩm: Đường dẫn truy cập tới trang chi tiết sản phẩm trên Rakuten.
 • Tên sản phẩm
 • Màu sắc
 • Kích thước
 • Số lượng

Bước 2: Yêu cầu báo giá

Sau khi đã tìm được những mặt hàng yêu thích, bạn gửi các thông tin tới Muaho247.com để được hỗ trợ, từ những chi tiết của sản phẩm, Muaho247.com báo giá mua hộ, chi phí vận chuyển, thời gian ship về Việt Nam, cùng với đó là những hỗ trợ, thông tin hữu ích trong quá trình mua hàng Rakuten về Việt Nam.

Bước 3: Đặt cọc

Để được hỗ trợ mua hàng trên Rakuten và ship về Việt Nam, bạn cần đặt cọc trước với Muaho247.com một khoản 70% giá trị thanh toán. Bạn có thể đặt cọc bằng các hình thức chuyển khoản ngân hàng, MoMo, Viettel Pay.

Bước 4: Mua hộ hàng trên Rakuten

Muaho247.com luôn cam kết order theo đúng thông tìn hàng hóa khách hàng yêu cầu, đóng gói và vận chuyển về Việt Nam bằng đường hàng không, hàng hóa được giao miễn phí tại nội thành Hà Nội, Đà Nẵng, Hồ Chí Minh, hỗ trợ phát hàng trên tất cả các địa phương.

Trên đây là 4 bước để thực hiện cách mua hàng trên Rakuten, để nhận được nhiều thông tin cũng như những hỗ trợ hơn, để lại tin nhắn tới Muaho247.com.

Một số câu hỏi về mua hàng Rakuten

Mua hàng Rakuten có tốt không?

Sau câu hỏi Rakuten là gì thì mua hàng Rakuten Nhật Bản có tốt không cũng là vấn đề quan tâm của nhiều người dùng. Là một trang web bán lẻ hàng đầu, số người order hàng trên Rakuten trên toàn thế giới rất lớn, hàng hóa trên Rakuten rất đa dạng và từ nhiều nguồn khác nhau, để tìm được những mặt hàng tốt hay người bán hàng uy tín, bạn cần có kinh nghiệm mua hàng cũng như xử lý để không phải mua phải hàng kém chất lượng.

Rakuten có hàng giả không?

Có, do Rakuten không trực tiếp kiểm duyệt các mặt hàng đăng bán, nên nguy cơ có hàng giả được bán trên Rakuten, nếu bạn chưa đủ kinh nghiệm để biết đâu là hàng giả thì Muaho247.com là địa nơi có thể hỗ trợ tốt cho bạn.

Có nên mua hàng trên Rakuten?

Không đơn giản mà Rakuten là trang web được yêu thích, doanh số ngày một tăng đang dần vươn lên hàng đầu thế giới như hiện nay, người mua hàng trên trang web Rakuten không chỉ ở Nhật mà ở rất nhiều quốc gia khác trong đó có Việt Nam, việc mua hàng trên Rakuten mang lại rất nhiều tiện lợi.

Rakuten có ship hàng về Việt Nam không?

Là một trong những thương hiệu lớn trong lĩnh vực thương mại điện tử, Rakuten luôn là điểm đến mua sắm yêu thích của rất nhiều người trên thế giới. Tại Rakuten, bạn có thể tìm thấy đa dạng các mặt hàng cần thiết cho cuộc sống như áo nắng Uniqlo, thời trang Hm, đồ điện tử, ... Tuy nhiên Rakuten lại chưa hỗ trợ ship hàng về Việt Nam.

Những kinh nghiệm khi mua hàng trên Rakuten

Nếu bạn đang thực sự quan tâm tới việc mua hàng online nói chung hay có nhu cầu mua hộ hàng hóa trên website Rakuten Nhật Bản nói riêng, bạn không nên bỏ qua những lưu ý, kinh nghiệm chia sẻ dưới đây:

Tìm hiểu thông tin hàng hóa

Trước khi quyết định mua một sản phẩm nào đó bạn hãy nên tìm hiểu tất cả các thông tin về hàng hóa, điều này giúp bạn biết được hàng chính hãng, hàng nhái, mặt hàng đó có thực sự phù hợp với nhu cầu của bạn hay không.

So sánh với các nơi bán hàng khác

Một mặt hàng thường sẽ được bán rất nhiều ở những trang web khác nhau, bạn nên thao khảo qua những nơi bán hàng này, để biết được nơi có mức giá rẻ hơn, mức giá trung bình của mặt hàng muốn mua là bao nhiêu.

Tìm hiểu thông tin người bán hàng

Cũng là một công việc quan trọng, dù việc này đã được Muaho247.com cam kết khi mua hộ, nhưng trong nhiều trường hợp mua sắm, giao dịch online khác, việc tìm hiểu đố tác, người bán hàng của mình để có thông tin về độ uy tín, trách nhiệm làm việc.

Sử dụng dịch vụ của bên thứ 3 uy tín

Nàm việc qua trung gian hay bên thứ 3, bạn cần tìm hiểu các thông tin về họ, có phải là nơi uy tín, giá cả tốt, làm việc chuyên nghiệp hay không?, Muaho247.com là website được xây dựng với mục đích là giúp khách hàng mua và vận chuyển hàng từ nước ngoài về Việt Nam, giao hàng tận tay, bạn có thể tìm hiểu và sử dụng dịch vụ mua hộ hàng hóa.

Trên đây là những thông tin giúp bạn hiểu rõ hơn Rakuten là gì, cũng như hướng dẫn cách mua hàng trên Rakuten Nhật Bản ship hàng về Việt Nam, dịch vụ mua hàng hộ quốc tế của Muaho247.com, để lại tin nhắn, chúng tôi thường trả lời trong vòng 1 phút.

TIN TỨC LIÊN QUAN

Săn hàng Sale trên Amazon

Săn hàng Sale trên Amazon

Bạn có biết cách săn hàng sale trên Amazon Nhật hay Mỹ, đây là cách giúp bạn có được những mặt hàng yêu thích với giá rẻ nhất, cùng tìm hiểu cách săn hàng giảm giá trên ...

Máy ảnh nội địa Nhật, Top 5 máy ảnh xách tay Nhật Bản

Máy ảnh nội địa Nhật, Top 5 máy ảnh xách tay Nhật Bản

Máy ảnh xách tay Nhật cũng như những đồ công nghệ “Made in Japan” được rất nhiều người quan tâm hiện nay, nói đến máy ảnh thì không thể bỏ qua các thương hiệu nổi tiếng thế ...

Nên mua đồ điện tử gì ở Nhật, cần những lưu ý gì

Nên mua đồ điện tử gì ở Nhật, cần những lưu ý gì

Là quốc gia phát triển hàng đầu thế giới, khoa học, công nghệ của Nhật Bản có những phát triển vượt bậc, tại Việt Nam các hàn điện tử Nhật Bản được yêu thích và quan tâm rất ...

BÀI VIẾT ĐƯỢC QUAN TÂM

Cách gửi đồ qua combini ở Nhật thuận tiện nhất Cách gửi đồ qua combini ở Nhật thuận tiện nhất

Gửi đồ qua combini là một trong những cách gửi đồ phổ biến, ...

Bảng quy đổi size quần áo zara Tây Ban Nha cho nam, nữ và trẻ em Bảng quy đổi size quần áo zara Tây Ban Nha cho nam, nữ và trẻ em

Để hỗ trợ tối ưu người dùng trong quá trình order thương hiệu ...

Bảng quy đổi size giày adidas Nhật chính xác nhất Bảng quy đổi size giày adidas Nhật chính xác nhất

Biết được bảng quy đổi size giày adidas Nhật sẽ giúp bạn lựa ...

Size áo Uniqlo và cách tính Size áo Uniqlo và cách tính

Quần áo Uniqlo được nhiều người yêu thích hiện nay, liệu có cách ...

Cách mua hàng và đấu giá hàng Nhật trên Yahoo Cách mua hàng và đấu giá hàng Nhật trên Yahoo

Yahoo Auction Japan được biết đến là trang mua bán đấu giá lớn ...

Dịch vụ chuyển phát nhanh Yamato tại Nhật Dịch vụ chuyển phát nhanh Yamato tại Nhật

Dịch vụ chuyển phát nhanh Yamato hỗ trợ khách hàng gửi hàng ...

Hàng authentic là gì? cách phân biệt với hàng fake Hàng authentic là gì? cách phân biệt với hàng fake

Hàng auth (hàng aut) hay hàng authentic là những khái niệm được ...