Làm thế nào để mua hàng trên Amazon Nhật

Nếu như bạn chưa biết làm cách nào để mua hàng trên Amazon Nhật, hay bạn đang tìm hiểu về trang Amazon Nhật Bản, thì với bài viết này không chỉ giúp bạn hiểu rõ hơn về Amazon Nhật, mà bạn hoàn toàn có thể đặt hàng Nhật từ website này về Việt Nam.

Các nội dung chính Xem thêm

Amazon Nhật Bản là gì?

Một thương hiệu bán lẻ toàn cầu lớn nhất hiện nay đó là Amazon, với hệ thống rất nhiều trang web bán hàng tại Nhiều quốc gia và sắp tới là tại thị trường Việt Nam, có thể thấy Amazon lớn mạnh như thế nào.

Amazon Nhật Bản là website chuyên bán lẻ các mặt hàng nội địa Nhật, hàng Nhật Bản xuất khẩu, tại đây bạn có thể mua được rất nhiều mặt hàng của nhiều thương hiệu khác nhau, từ những đồ điện tử, đồ gia dụng, hàng thời trang, thực phẩm,….

Dịch vụ mua hộ hàng trên Amazon Nhật

Bạn sẽ khó có thể tự đặt hàng trên Amazon Nhật nếu không thông thạo tiếng Nhật hay nếu không có tài khoản thanh toán quốc tế, ngoài ra dịch vụ ship hàng của Amazon sẽ mất nhiều thời gian và chi phí hơn nếu về Việt Nam, với dịch vụ mua hộ hàng Nhật bạn sẽ không chỉ tiết kiệm được thời gian, tiền bạc mà còn cả công sức nữa.

 • Không phải đăng ký tài khoản.
 • Mua hàng với giá rẻ nhất
 • Nhận hàng tại Việt Nam chỉ từ 5-7 ngày!
 • Chi phí vận chuyển hàng Nhật thấp nhất.
 • Hỗ trợ đặt hàng và theo dõi liên tục 24/7.

NHẬP LINK SẢN PHẨM TRÊN AMAZON, EBAY, RAKUTEN, UNIQLO,... TẠI ĐÂY:

Các mặt hàng bán trên Amazon Nhật

Do Amazon Nhật đăng bán

Các sản phẩm này luôn được đảm bảo về chất lượng, Amazon hỗ trợ các nhiều các chính sách cho khách hàng như bảo hiểm, vận chuyển, tuy nhiên các mặt hàng có hỗ trợ ship về Việt Nam không nhiều, nếu muốn mua bạn cần có địa chỉ tại Nhật.

Hàng do đối tác Amazon

Các mặt hàng được đăng bán từ các đối tác của Amazon, Amazon cũng có những quy định và chính sách kiểm soát với các mặt hàng này, do vậy hàng hóa được đảm bảo.

Hàng đăng bán bởi người dùng

Là loại mặt hàng phổ biến nhất trên Amazon Nhật, bạn cần tìm những người bán hàng thực sự uy tín, tin cậy, dựa vào số đánh giá “sao” cũng như các phản hồi từ người mua hàng, nếu bạn chưa có kinh nghiệm thì việc này khá khó khăn đấy.

Một vấn đề nữa khi mua hàng trên Amazon Nhật đó là kiểm tra thông tin hàng là cũ hay mới, mức giá có phù hợp hay không, hãy để Muaho247.com giúp bạn việc này.

Mua hàng trên Amazon Nhật Bản

Tại sao nhiều người chọn mua hàng trên Amazon Nhật

Hàng “Made in Japan” luôn được đánh giá cao và từ lâu nay vẫn được yêu thích không chỉ ở Việt Nam, trên thế giới hàng của Nhật cũng rất được ưa chuộng, phần lớn là do chất lượng, độ bền cũng như an toàn của hàng Nhật, nhiều người chọn mua hàng Amazon Nhật là do.

 • Amazon là trang thương mại điện tử nổi tiếng.
 • Có thể mua được hàng nội địa Nhật, giá rẻ.
 • Sự đa dạng hàng hóa trên Amazon Nhật.
 • Có thể tự mua hàng và ship về Việt Nam
 • Dịch vụ mua hộ hàng trên Amazon Nhật dễ dàng sử dụng

Dịch vụ mua hộ hàng trên Amazon Nhật

Dịch vụ mua hộ không còn xa lạ với nhiều người, đặc biệt với những người thường xuyên mua hàng online, mua hàng quốc tế, các đơn vị mua hộ sẽ thay mặt khách hàng đặt hàng trên các trang web bán hàng, thực hiện các thủ tục để gửi hàng về Việt Nam.

Mua hộ hàng trên Amazon Nhật được nhiều người quan tâm hơn cả, bởi vì Amazon là trang web có số lượng người sử dụng nhiều nhất, các mặt hàng trên trang Amazon Nhật cũng cực kỳ đa dạng.

Cách mua hàng trên Amazon Nhật

Bạn có thể tự đặt hàng trên Amazon Nhật nếu như có đủ các thông tin cần thiết, đủ kinh nghiệm để giao dịch trực tuyến trên trang web này, tuy nhiên thực tế thì việc mua hàng Amazon Nhật về Việt Nam không dễ thực hiện được.

 • Bạn thiếu các điều kiện giao dịch, thanh toán.
 • Mặt hàng không được hỗ trợ ship về Việt Nam.
 • Không biết tiếng Nhật, sợ bị lừa đảo.
 • Phải đăng ký tài khoản, khai báo nhiều thông tin cá nhân.
 • Sợ mua phải hàng nhái, hàng đã qua sử dụng.

Trên đây là một vài khó khăn khi bạn tự mua hàng Amazon Nhật Bản,  dịch vụ mua hộ hàng trên Amazon Nhật sẽ giúp bạn dễ dàng order hàng Nhật từ Amazon về Việt Nam mà không gặp bất kỳ khó khăn nào.

Các bước mua hàng trên Amazon Nhật

Với dịch vụ mua hộ hàng trên Amazon Nhật, quy trình chỉ gồm 2 thao tác, đầu tiên là bạn làm việc với Muaho247.com để gửi đơn đặt hàng, bước còn lại sẽ được Muaho247.com thực hiện bao gồm mua hàng theo đơn, xử lý và gửi về Việt Nam, giao hàng, hỗ trợ và giải quyết khiếu nại (nếu có).

Việc Khách hàng cần làm

 1. Tìm kiếm hàng trên Amazon Nhật

Truy cập trang Amazon Nhật tại địa chỉ https://amazon.co.jp tìm kiếm các mặt hàng cần order, bằng cách sử dụng công cụ dịch, dịch tên sản phẩm và nhập tên tại ô tìm kiếm hoặc lần theo danh mục.

 1. Gửi thông tin hàng tới Muaho247.com

Khi đã chọn được sản phẩm cần mua, khách hàng gửi lại cho Muaho247.com các thông tin gồm link sản phẩm, tên sản phẩm, số lượng, màu sắc, kích thước để được báo giá nhanh chóng.

 1. Nhận báo giá và đặt cọc

Muaho247.com gửi lại thông tin báo giá nhanh chóng (thường từ 1 phút), cùng với những hướng dẫn chi tiết các để đặt hàng trên Amazon Nhật, khách hàng xác nhận và thực hiện đặt cọc nếu đồng ý sử dụng dịch vụ.

Việc mua hàng của Muaho247.com

 1. Nhận link sản phẩm và các thông tin từ khách hàng, Muaho247.com tính toán và gửi lại báo giá, chi phí mua hộ và vận chuyển cũng như thời gian tới khách hàng nhanh chóng nhất.
 2. Thực hiện mua hàng trên Amazon Nhật ngay sau khi nhận đặt cọc từ khách hàng, báo cáo tình trạng mua hàng để có những thay đổi điều chỉnh phù hợp.
 3. Nhận hàng từ Amazon Nhật, xử lý và đóng gói hàng hóa, gửi về Việt Nam theo đường hàng không, giao hàng tận tay tại Việt Nam.

Trên đây là toàn bộ thao tác mua hàng trên Amazon Nhật, có thể thấy không quá phức tạp phải không, bạn không chỉ tiết kiệm được thời gian, công sức mà còn tối ưu chi phí nữa.

Nếu bạn chưa biết đến Amazon Nhật là gì? Vẫn có thể mua được hàng trên đây, Muaho247.com sẽ hỗ trợ bạn từ a-z, bạn chỉ cần mô tả về sản phẩm cần order, muaho247.com giúp tìm kiếm trên Amazon Nhật hoặc có thể là một trang web khác, nếu đồng ý mua sản phẩm thì việc của bạn là chỉ cần đặt cọc và theo dõi đơn hàng.

Những ưu điểm chỉ có tại Muaho247.com

Với cách mua hàng trên Amazon Nhật với dịch vụ mua hộ từ Muaho247.com, khách hàng nhận được nhiều những tiện ích mà ít một đơn vị nào có được.

 • Bảo hiểm 100% hàng hóa mua hộ: Muaho247.com cam kết bảo hiểm tất cả các hàng hóa mua hộ trên Amazon Nhật (trừ các mặt hàng đã qua sử dụng).
 • Vận chuyển nhanh chóng: Thời gian mua trên Amazon cũng như vận chuyển về Việt Nam luôn được cam kết nhanh chóng, đúng hẹn.
 • Chi phí tối ưu: Muaho247.com luôn hướng tới mục tiêu tối ưu tối đa chi phí cho khách hàng, hạn chế tối đa các chi phí phát sinh, phí cồng kềnh của hàng hóa.
 • Giao hàng tận tay: Hàng hóa có thể được Muaho247.com trực tiếp tới khách hàng hoặc với dịch vụ giao phát nội địa của các đối tác, nhưng luôn được cam kết hàng về nhanh chóng, chính xác.
 • Hỗ trợ 24/7: Khách hàng sẽ luôn được hỗ trợ trong khi sử dụng dịch vụ, các thông tin báo giá, thắc mắc về dịch vụ cũng luôn được tư vấn nhanh chóng, chính xác.

Những lưu ý khi mua hàng trên Amazon Nhật

Khi mua hàng trên Amazon Nhật hay bất kể trang web nào khác, có những lưu ý bạn cần phải biết để có thể đảm bảo cho chính mình, vì tất cả các giao dịch đều được thực hiện trực tuyến nên việc tìm hiểu đầy đủ các thông tin trước khi đưa ra lựa chọn là cần thiết.

Tìm hiểu về hàng hóa

Trước khi mua bất kỳ một sản phẩm nào trên Amazon Nhật, bạn cần tìm hiểu về sản phẩm đó, xem về chức năng, công dụng của chúng, đọc những phản hồi của những người đã sử dụng, để biết được liệu đó có phải mặt hàng phù hợp nhất không.

Tham khảo các mức giá bán của những người bán hàng khác trên Amazon Nhật, hoặc tham khảo thêm ở các trang web khác, việc này giúp bạn biết được mức giá bán chính xác của sản phẩm đó, lựa chọn nơi có mức giá bán hợp lý.

Tìm hiểu về người bán hàng

Trên Amazon Nhật có 3 loại hàng hóa, đầu tiên là các mặt hàng được quản lý và đăng bán bở Amazon, thứ 2 là các mặt hàng của những đối tác Amazon, thứ 3 là mặt hàng được những người bán hàng đăng lên.

Với các mặt hàng loại một và hai thì bạn sẽ yên tâm hơn, Amazon đảm bảo về chất lượng và có những chính sách hỗ trợ khàng hàng như giao hàng, bảo hành, đổi trả,… còn mặt hàng đăng bởi người bán sẽ không được Amazon quản lý do vậy bạn cần tìm hiểu rõ thông tin người bán trước khi muốn mua hàng.

Hãy để ý tới những đánh giá, phản hồi của người đã mua hàng trước đó, việc này Muaho247.com với kinh nghiệm của mình hoàn toàn có thể hỗ trợ được bạn.

Theo dõi đơn hàng liên tục

Dịch vụ mua hộ hàng Nhật tuy đơn giản nhưng có không ít thao tác cần thực hiện, và có thể xảy ra nhiều trường hợp ngoài mong muốn, do vậy bạn nên theo dõi đơn hàng của mình để có những cập nhật nhanh chóng.

 • Hàng cần order đã bị bán hết.
 • Hàng đã được mua xong nhưng chưa về Việt Nam
 • Hàng đã về Việt Nam nhưng chưa giao.
 • Hàng đang được giao
 • Khách hàng đã nhận hàng

Trong trường hợp hàng bạn cần mua nhưng shop đã bán hết thì cần có những thay đổi, có thể chọn một shop khác hoặc mua sản phẩm khác tùy ý bạn, Muaho247.com sẽ có thông báo chi tiết trong trường hợp này.

Trên đây là một vài thông tin về Amazon Nhật, cách mua hàng trên Amazon Nhật và ship về việt Nam, cũng như một vài lưu ý bạn phải biết trước khi mua hàng, nếu muốn mua hàng nội địa Nhập, order hàng Nhật về kinh doanh, mở shop, còn chờ gì nữa, liên hệ ngay với chúng tôi.

TIN TỨC LIÊN QUAN

Hướng dẫn cách mua hàng trên Rakuten về Việt Nam

Hướng dẫn cách mua hàng trên Rakuten về Việt Nam

Rakuten là một trong những trang web thương mại điện tử, bán lẻ hàng đầu thế giới của Nhật Bản, bạn đã biết cách mua hàng trên Rakuten chưa? Xem bài hướng dẫn này của ...

Săn hàng Sale trên Amazon

Săn hàng Sale trên Amazon

Bạn có biết cách săn hàng sale trên Amazon Nhật hay Mỹ, đây là cách giúp bạn có được những mặt hàng yêu thích với giá rẻ nhất, cùng tìm hiểu cách săn hàng giảm giá trên ...

Máy ảnh nội địa Nhật, Top 5 máy ảnh xách tay Nhật Bản

Máy ảnh nội địa Nhật, Top 5 máy ảnh xách tay Nhật Bản

Máy ảnh xách tay Nhật cũng như những đồ công nghệ “Made in Japan” được rất nhiều người quan tâm hiện nay, nói đến máy ảnh thì không thể bỏ qua các thương hiệu nổi tiếng thế ...

BÀI VIẾT ĐƯỢC QUAN TÂM

Cách gửi đồ qua combini ở Nhật thuận tiện nhất Cách gửi đồ qua combini ở Nhật thuận tiện nhất

Gửi đồ qua combini là một trong những cách gửi đồ phổ biến, ...

Bảng quy đổi size quần áo zara Tây Ban Nha cho nam, nữ và trẻ em Bảng quy đổi size quần áo zara Tây Ban Nha cho nam, nữ và trẻ em

Để hỗ trợ tối ưu người dùng trong quá trình order thương hiệu ...

Bảng quy đổi size giày adidas Nhật chính xác nhất Bảng quy đổi size giày adidas Nhật chính xác nhất

Biết được bảng quy đổi size giày adidas Nhật sẽ giúp bạn lựa ...

Size áo Uniqlo và cách tính Size áo Uniqlo và cách tính

Quần áo Uniqlo được nhiều người yêu thích hiện nay, liệu có cách ...

Cách mua hàng và đấu giá hàng Nhật trên Yahoo Cách mua hàng và đấu giá hàng Nhật trên Yahoo

Yahoo Auction Japan được biết đến là trang mua bán đấu giá lớn ...

Dịch vụ chuyển phát nhanh Yamato tại Nhật Dịch vụ chuyển phát nhanh Yamato tại Nhật

Dịch vụ chuyển phát nhanh Yamato hỗ trợ khách hàng gửi hàng ...

Hàng authentic là gì? cách phân biệt với hàng fake Hàng authentic là gì? cách phân biệt với hàng fake

Hàng auth (hàng aut) hay hàng authentic là những khái niệm được ...