Các nội dung chính Xem thêm

Dịch vụ mua hộ hàng Nhật uy tín

Dịch vụ mua hộ hàng Nhật giúp bạn dễ dàng ORDER, mua hàng Nhật về Việt Nam. Bạn muốn mua hộ hàng trên Amazon Nhật, Rakuten, Yahoo Shopping, Uniqlo hay đấu giá trên Yahoo,… với dịch vụ mua hộ hàng Nhật Bản, việc này được thực hiện đơn giản, giúp bạn có hàng nhanh chóng.
Bạn có thể:
>> Mua hàng nội địa Nhật yêu thích.
>> Nhập hàng Nhật để mở shop, buôn bán.
>> Mua những đồ Nhật không có tại thị trường Việt Nam.
>> Mua giày, túi xách, quần áo cực kỳ xịn xò.

NHẬP LINK SẢN PHẨM TRÊN AMAZON, EBAY, RAKUTEN, UNIQLO,... TẠI ĐÂY:

 • Ship về Việt Nam từ 4-6 ngày!
 • Bảo hiểm 100% hàng hóa.
 • Công mua hộ 5%, cước vận chuyển 210.000VNĐ/kg.
 • Hỗ trợ 24/7, liên hệ bất kể khi nào.
 • Giao hàng tận tay tại 63 tỉnh thành.

Cho tôi 1 phút, bạn sẽ biết cách MUA HÀNG NHẬT ngay khi ở Việt Nam, liện hệ ngay hoặc để lại tin nhắn trên fanpage, Muaho247.com sẽ liên hệ sớm nhất.

Tại sao ngày càng nhiều người order hàng Nhật

Hàng hóa của Nhật Bản, từ lâu nay vẫn rất nổi tiếng trên toàn thế giới, luôn được đánh giá cao về độ bền đẹp, tiện lợi, an toàn. Tại Việt Nam thì người tiêu dùng luôn có những ưu tiên hơn với hàng “Made in Japan”, dù mức giá của hàng Nhật không hề rẻ.

Bạn có thể mua hàng Nhật tại những shop chuyên hàng xách tay, nhờ bạn bè từ Nhật gửi về, hiện nay thì việc mua hàng Nhật dễ dàng hơn với dịch vụ mua hộ hàng Nhật và ship về Việt Nam.

Tại sao cần mua hộ hàng Nhật

Để mua được hàng online trên các trang web bán hàng của Nhật không hề đơn giản, ngoài phương thức thanh toán quốc tế bạn cần có địa chỉ nhận hàng tại Nhật, với người tiêu dùng Việt thì gần như rất khó để tự mua hàng Nhật và Order về Việt Nam.

Khi mua hàng tại Nhật và sử dụng các dịch vụ vận chuyển quốc tế, thường họ sẽ rất thiếu trách nhiệm với hàng hóa của bạn, không bảo hành, không đảm bảo thời gian nhận hàng, thường xảy ra mất hàng, hỏng hàng,... đó cũng là lý do để bạn chọn dịch vụ mua hộ hàng Nhật uy tín, Muaho247.com giúp bạn đặt mua các món đồ Nhật với giá thấp, đóng thùng và gửi về Việt Nam nhanh chóng.

Một số trang order hàng Nhật

 • Amazon: Trang thương mại điện tử, bán lẻ hàng đầu thế gới cũng như tại Nhật, trên đây có cả những mặt hàng được Amazon quản lý và đăng bán và cả những mặt hàng do người bán hàng đăng lên.
 • Rakuten: Trang web đại thương mại, bán lẻ lớn nhất không chỉ tại Nhật mà còn trên toàn thế giới, các mặt hàng trên Rakuten rất đa dạng, tất cả đều do những người bán hàng đăng, người mua hàng giao dịch trực tiếp với người bán.
 • Yahoo: Yahoo shopping hay Yahoo Coution là hai trang bán hàng của Yahoo, hình thức mua hàng trên Yahoo Coution tương tự eBay (bán đấu giá).
 • Uniqlo: Trang bán hàng của thương hiệu thời trang Uniqlo, một trong những thương hiệu nổi tiếng của Nhật rất được yêu thích tại Việt Nam.
 • Mecarri: Trang mua bán tổng hợp, các sản phẩm chất lượng của những thương hiệu lớn từ đồ điện tử, thời trang, phụ kiện,...

Mua hộ hàng Nhật

Khó khăn khi tự mua hàng Nhật online

Dù có khá nhiều trang web bán hàng Nhật online, nhưng việc mua được những sản phẩm về Việt Nam không hề đơn giản, ngoài kinh nghiệm mua hàng online bạn có thể sẽ gặp một số khó khăn sau:

 • Không thể thanh toán trên website Nhật: Một số website chỉ chấp nhận thanh toán bằng thẻ ngân hàng nội địa Nhật.
 • Không thể đăng ký tài khoản: Đôi khi bạn phải có địa chỉ, số điện thoại tại Nhật mới có thể đăng ký được tài khoản trên website để mua hàng.
 • Không có địa chỉ nhận hàng tại Nhật: Hầu hết các trang thương mại điện tử tại Nhật không hỗ trợ ship hàng về Việt Nam, nếu có thì dịch vụ cũng không mang lại hài lòng, vì thời gian và hàng hóa không được bảo hiểm vận chuyển, qua quá nhiều đơn vị trung gian vận chuyển.
 • Thiếu kinh nghiệm mua hàng: Dẫn tới chi phí đắt, dễ mua phải hàng kém chất lượng, đã qua sử dụng hay bị lừa đảo.

khó khăn khi mua hàng nhật

Trên đây là một vài những khó khăn, khiến cho bạn không thể mua được hàng Nhật, nhưng với dịch vụ mua hộ hàng Nhật của Muaho247.com thì mọi việc đều có thể thực hiện dễ dàng và nhanh chóng.

Dịch vụ mua hộ hàng Nhật tại Muaho247.com

Không phải đơn vị đi đầu trong thị trường dịch vụ mua hộ hàng quốc tế, nhưng với kinh nghiệm, năng lực hệ thống và sự thấu hiểu khách hàng của mình thì Muaho247.com giúp bạn nhận được nhiều lợi ích nhất.

 • Địa chỉ kho hàng, đội ngũ nhân viên và đối tác tại Nhật sẽ giúp bạn mua hàng tại Nhật nhanh chóng, tiết kiệm và an toàn nhất.
 • Vận chuyển từ Nhật về Việt Nam bằng đường hàng không, với các tuyến bay cố định và liên tục trong tuần.
 • Hệ thống vận tải nội địa giúp việc xử lý và giao phát hàng tới tận tay người nhận, nhanh chóng nhất.
 • Hỗ trợ khách hàng 24/7, tư vấn và hưỡng dẫn khách hàng mua hàng Nhật cũng như thông tin báo giá mọi lúc, mọi nơi.

Thời gian mua hàng

Sau khi nhận được đơn từ hàng từ nhân viên CSKH, bộ phận hỗ trợ mua hàng Nhật có trách nhiệm mua xong đơn hàng trong thời gian 1 -2 tiếng kể từ khi nhận đơn và gửi lại báo cáo tình trạng mua hàng chậm nhất sau 2 -  3 tiếng kể từ khi nhận đặt cọc từ khách hàng.

Các bước mua hộ hàng Nhật

Với dịch vụ mua hộ hàng Nhật, bạn không cần thực hiện bất kỳ giao dịch nào (đăng ký, thanh toán, giao dịch,…) trên các trang bán hàng Nhật, tất cả mọi việc sẽ được Muaho247.com thay mặt thực hiện, bạn sẽ chỉ cần chọn ra những sản phẩm cần order, gửi thông tin cho Muaho247.com, các bước cụ thể như sau:

Quy trình mua hộ hàng Nhật

Bước 1: Tìm hàng cần mua

Truy cập các trang web thương mại điện tử của Nhật, tìm kiếm những món hàng bạn cần order về Việt Nam, Amazon, Rakuten, Uniqlo, Kakaku, Yahoo, là các trang được nhiều người sử dụng khi cần mua hộ hàng Nhật. Bạn sẽ cần có các thông tin dưới đây để có báo giá chính xác:

 • Link sản phẩm
 • Tên sản phẩm
 • Màu sắc
 • Kích thước

Bước 2: Gửi thông tin tới Muaho247.com

Gửi các thông hàng cần mua hộ tới Muaho247.com, đừng quên số lượng cho mỗi sản phẩm, dựa trên những số liệu của hệ thống cũng như những thông tin khách hàng yêu cầu, Muaho247.com sẽ đưa ra bảng báo giá tự động và tư vấn nhanh chóng.

Một cách khác để gửi yêu cầu, đó là liện hệ trực tiếp qua fanpage, gửi link sản phẩm và các thông tin cần thiết khác để nhạn báo giá và hỗ trợ đặt hàng.

Bước 3: Xác nhận báo giá và đặt cọc

Với dịch vụ mua hộ hàng Nhật bạn sẽ cần đặt cọc trước 70% giá trị thanh toán, chuyển khoản qua các kênh thanh toán của Muaho247.com.

Bước 4: Theo dõi và nhận hàng

Trong quá trình Muaho247.com thực hiện order hàng Nhật và vận chuyển về Việt Nam, các khách hàng hoàn toàn có thể theo dõi đơn hàng của mình qua hệ thống “Tra cứu vận đơn” trên Muaho247.com.

Hàng sẽ được giao tận tay, khách hàng kiểm tra và xác nhận đã nhận hàng cùng với đó là thanh toán 30% số tiền còn lại.

Những ưu điểm chỉ có tại Muaho247.com

 • Trả hàng đúng hẹn: Với dịch vụ vận chuyển từ Nhật, thời gian chỉ mất từ 3-5 ngày, còn với dịch vụ mua hộ hàng Nhật, do cần phụ thuộc vào thời gian shop chuyển hàng tới kho hàng của Muaho247.com, do vậy thời gian hàng tới tay khách hàng có thể dao động từ 5-7 ngày.
 • Bảo hiểm 100% hàng hóa: Muaho247.com cam kết bảo hiểm với 100% hàng mua hộ từ Nhật (trừ các mặt hàng đã qua sử dụng), có những chính sách bồi thường thỏa đáng trong các trường hợp mất hàng, lỗi hoặc hỏng do quá trình vận chuyển.
 • Chi phí tối ưu: Chi phí vận chuyển hàng từ Nhật về việt Nam chỉ từ 190.000 VNĐ/kg, chi phí mua hộ chỉ từ 4-6% cho tất cả các website.
 • Giao hàng tận nay, đúng hẹn: Cam kết giao hàng tới tận tay khách hàng tại 63 tỉnh thành, miễn phí giao hàng nội thành Hà Nội, Hồ Chí Minh và Đà Nẵng.

Hỗ trợ 24/7: Tất cả các thông tin hỗ trợ, yêu cầu báo giá sẽ được phản hộ nhanh nhất, chính xác nhất (thường trong 1 phút).

Giao hàng toàn quốc

Những lưu ý khi mua hàng Nhật

Dù Muaho247.com sẽ thay mặt khách hàng mua hàng Nhật, thực hiện giao hàng tận tay, nhưng khách hàng cũng nên tìm hiểu trước dịch vụ, tìm hiểu các thông tin liên quan để đảm bảo quyền lợi cho chính mình.

Tìm hiểu thông tin hàng hóa

Trước khi mua bất kể một mặt hàng gì, bạn cần phải tìm hiểu về sản phẩm, không chỉ để biết mặt hàng đó có thực sự phù hợp, hữu ích hay không mà còn phần nào phân biệt được hàng thật, hàng giả, hàng nhái.

Tham khảo ý kiến phản hồi của những người mua hàng trước đó, nếu không biết tiếng Nhật bạn có thể sử dụng các công cụ dịch.

Tìm hiểu thông tin người mua hàng

Điều này giúp bạn loại bỏ những người bán hàng kém uy tín, những người bán hàng có khả năng lừa đảo cao, đã được những người mua hàng trước phản hồi, đánh giá xấu.

Các trang bán hàng Nhật như Amazon, Rakuten sẽ  không quản lý được các mặt hàng đăng bán cũng như người bán hàng, do vậy sẽ có những người bán hàng thiếu uy tín, lừa đảo.

Kiểm tra hàng trước khi nhận

Muaho247.com luôn khuyến nghị khách hàng kiểm tra hàng hóa khi nhận, gửi phản hồi ngay trong các trường hợp sai sản phẩm, hàng bị vỡ, móp méo để nhận hỗ trợ nhanh chóng. Muaho247.com không nhận trách nhiệm về hàng hóa khi khách hàng đã ký xác nhận và đồng ý nhận hàng.

Trên đây là những thông tin về dịch vụ mua hộ hàng Nhật, hướng dẫn cách order hàng Nhật về Việt Nam tại Muaho247.com, liên hệ ngay hoặc để lại tin nhắn.

XEM THÊM

BÀI VIẾT ĐƯỢC QUAN TÂM

Cách gửi đồ qua combini ở Nhật thuận tiện nhất Cách gửi đồ qua combini ở Nhật thuận tiện nhất

Gửi đồ qua combini là một trong những cách gửi đồ phổ biến, ...

Bảng quy đổi size quần áo zara Tây Ban Nha cho nam, nữ và trẻ em Bảng quy đổi size quần áo zara Tây Ban Nha cho nam, nữ và trẻ em

Để hỗ trợ tối ưu người dùng trong quá trình order thương hiệu ...

Bảng quy đổi size giày adidas Nhật chính xác nhất Bảng quy đổi size giày adidas Nhật chính xác nhất

Biết được bảng quy đổi size giày adidas Nhật sẽ giúp bạn lựa ...

Size áo Uniqlo và cách tính Size áo Uniqlo và cách tính

Quần áo Uniqlo được nhiều người yêu thích hiện nay, liệu có cách ...

Cách mua hàng và đấu giá hàng Nhật trên Yahoo Cách mua hàng và đấu giá hàng Nhật trên Yahoo

Yahoo Auction Japan được biết đến là trang mua bán đấu giá lớn ...

Dịch vụ chuyển phát nhanh Yamato tại Nhật Dịch vụ chuyển phát nhanh Yamato tại Nhật

Dịch vụ chuyển phát nhanh Yamato hỗ trợ khách hàng gửi hàng ...

Hàng authentic là gì? cách phân biệt với hàng fake Hàng authentic là gì? cách phân biệt với hàng fake

Hàng auth (hàng aut) hay hàng authentic là những khái niệm được ...