Các nội dung chính Xem thêm

Order Tây Ban Nha là cách giúp bạn có được những món hàng chất lượng, giá rẻ từ đất nước này, bằng cách đặt hàng trên các website thương mại điện tử, bạn hoàn toàn có thể Order hàng từ Tây Ban Nha ngay khi đang ở Việt Nam.

Hàng xách tay Tây Ban Nha

Tây Ban Nha là đất nước hiện đại, phát triển, các mặt hàng “Made in Spain” đươc bán trên các trang thương mại điện tử của nước này khá được yêu thích tại Việt Nam, là đất nước nổi tiếng với các nhãn hàng thời trang, phụ kiện hàng hiệu nổi tiếng và được yêu thích trên toàn thế giới, có thể kể tới như Zara, H&M, Mango,…

Ngoài ra các mặt hàng điện tử từ Tây Ban Nha như bếp điện, bếp từ, đồ gia dụng cũng được yêu thích và được order về Việt Nam rất nhiều trong thời gian qua.

Order hàng Tây Ban Nha

Để mua hàng trên các trang web tại Tây Ban Nha hay các trang quốc tế khác bạn cần đăng ký tài khoản, thực hiện các giao dịch quốc tế và có thể cần cả địa chỉ tại TBN.

Địa chỉ nhận hàng tại Tây Ban Nha: Hầu hết các website bán hàng Tây Ban Nha không hỗ trợ ship hàng về Việt Nam (nếu có thì cũng rất ít và không phải mặt hàng nào cũng được hỗ trợ).

Tài khoản thanh toán được tại Tây Ban Nha: Tài khoản thanh toán quốc tế hay thẻ thanh toán nội địa tại đất nước này là yêu cầu phải có để thanh toán khi mua hàng.

Ngoài ra nếu tự mua hàng thì bạn cần có kinh nghiệm mua hàng online, có thể sử dụng website với ngôn ngữ Tây Ban Nha và các công cụ dịch để hiểu rõ các thông tin khi mua hàng.

Nếu bạn không có những yêu cầu trên, thì việc tự thực hiện mua hàng Tây Ban Nha sẽ rất khó khăn, đừng lo, đã có dịch vụ mua hộ hàng Tây Ban Nha và ship về Việt Nam từ Muaho247.com giúp bạn.

Các trang web mua hàng Tây Ban Nha

Trang mua sắm tổng hợp

  • https://www.amazon.es/
  • https://es.aliexpress.com/
  • http://www.carritus.com/

Những trang thương mại điện tử lớn, tổng hợp rất nhiều các món đồ khác nhau như đồ điện tử, thiết bị, đồ gia dụng, các mặt hàng thời trang, phụ kiện, thực phẩm chức năng, đồ sơ sinh,....

Các trang mua sắm thời trang

  • https://www.zara.com/es/
  • https://www.elcorteingles.es/
  • https://www.asos.com/es/
  • https://www.zalando.es/

Các trang đồ công nghệ

  • https://www.dx.com/es/
  • https://www.pixmania.es/

Cách mua hàng Tây Ban Nha với dịch vụ mua hộ

Việc của bạn cần làm là tìm kiếm các sản phẩm Tây Ban Nha trên các trang thương mại điện tử của nước này, Amazon, AliExpres, Zara, H&M,… là một số trang web thường được dùng để order hàng Tây Ban Nha nhiều nhất.

Bước 1: Gửi link sản phẩm

Chỉ cần gửi tới Muaho247.com những link sản phẩm yêu thích, bạn tìm được trên website Tây Ban Nha, với chức năng báo giá tự động của Muaho247.com bạn có thể gửi link và hệ thống tự động trả về giá trị đơn hàng, chi phí vận chuyển,…

Bước 2: Nhận báo giá chi tiết

Báo giá chi tiết được gửi lại cho bạn ngay sau đó, bao gồm các mức giá mua hàng, công mua hộ, thuế (nếu có), chi phí vận chuyển nội địa Tây Ban Nha, chi phí ship về Hà Nội, tất cả được gửi lại nhanh chóng, chính xác.

Bước 3: Đặt cọc

Đặt cọc trước 70% giá trị thanh toán của đơn hàng, Muaho247.com sẽ hỗ trợ bạn mua hàng, ship hàng hàng về Việt Nam, phát hàng tận nơi.

Bước 4: Theo dõi đơn hàng và chờ nhận hàng

Trong quá trình mua hàng và vận chuyển, bạn có thể theo dõi đơn hàng bằng tiện ích tra cứu vận đơn trên website, bạn sẽ biết hàng đã được mua chưa hay được gửi về Việt Nam chưa và có những cập nhật hợp lý.

Cách order hàng Tây Ban Nha với dịch vụ mua hộ quốc tế chỉ gồm 4 bước đơn giản như trên, bạn sẽ nhận được nhiều thông tin và hướng dẫn, cũng như kinh nghiệm mua hàng hơn khi liên hệ với Muaho247.com, để lại tin nhắn ngay!

XEM THÊM

BÀI VIẾT ĐƯỢC QUAN TÂM

Cách gửi đồ qua combini ở Nhật thuận tiện nhất Cách gửi đồ qua combini ở Nhật thuận tiện nhất

Gửi đồ qua combini là một trong những cách gửi đồ phổ biến, ...

Bảng quy đổi size quần áo zara Tây Ban Nha cho nam, nữ và trẻ em Bảng quy đổi size quần áo zara Tây Ban Nha cho nam, nữ và trẻ em

Để hỗ trợ tối ưu người dùng trong quá trình order thương hiệu ...

Bảng quy đổi size giày adidas Nhật chính xác nhất Bảng quy đổi size giày adidas Nhật chính xác nhất

Biết được bảng quy đổi size giày adidas Nhật sẽ giúp bạn lựa ...

Size áo Uniqlo và cách tính Size áo Uniqlo và cách tính

Quần áo Uniqlo được nhiều người yêu thích hiện nay, liệu có cách ...

Cách mua hàng và đấu giá hàng Nhật trên Yahoo Cách mua hàng và đấu giá hàng Nhật trên Yahoo

Yahoo Auction Japan được biết đến là trang mua bán đấu giá lớn ...

Dịch vụ chuyển phát nhanh Yamato tại Nhật Dịch vụ chuyển phát nhanh Yamato tại Nhật

Dịch vụ chuyển phát nhanh Yamato hỗ trợ khách hàng gửi hàng ...

Cách mua hàng trên Uniqlo Nhật online Cách mua hàng trên Uniqlo Nhật online

Bạn muốn order Uniqlo, mua hàng Uniqlo Nhật về Việt Nam,việc này ...