Các nội dung chính Xem thêm

Gửi đồ cá nhân, hàng nặng, bưu phẩm, thư từ, tài liệu từ Mỹ về Việt Nam nhanh chóng, giá rẻ với dịch vụ ship hàng Mỹ uy tín tại Muaho247.com, bạn sẽ biết cách gửi hàng từ Mỹ về Việt Nam trong 1 phút với các thông tin trong bài viết này.

Cách gửi hàng từ Mỹ về Việt Nam giá rẻ

Nếu như thư từ hay các tài liệu, hóa đơn muốn gửi từ Mỹ về Việt Nam, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn các dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế, tuy nhiên chi phí cho dịch vụ rất nhiều, khối lượng hàng hóa bị giới hạn và không hề được đảm bảo về việc hư hỏng hay mất mát.

Với dịch vụ ship hàng từ Mỹ về Việt Nam uy tín của Muaho247.com bạn có thể gửi rất nhiều hàng hóa từ Mỹ về kể cả hàng nặng hay hàng cồng kềnh.

 • Gửi hàng từ Mỹ về Việt Nam: 8-10 ngày.⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️
 • Vận chuyển hàng không, bay cố định 2-3 tuyến/tuần.⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️
 • Bảo hiểm 100% hàng hóa.⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️
 • Chi phí thấp, không phát sinh trong quá trình vận chuyển.⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️
 • Phát hàng toàn quốc, miễn phí giao hàng nội thành HN, ĐN, HCM.⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️
 • Hỗ trợ 24/7, theo dõi đơn hàng liên tục.⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️

Khách hàng có nhu cầu vận chuyển hàng số lượng lớn và thường xuyên, vui lòng liên hệ 0977.435.247 hoặc gửi tin nhắn qua Fanpage để nhận mức ưu đãi lớn nhất.

Các bước chuyển hàng từ Mỹ về Việt Nam

Bước 1: Liên hệ gửi thông tin hàng

Bạn cần liên hệ với bộ phận tiếp nhận và hỗ trợ đơn hàng của Muaho247.com, cung cấp cho chúng tôi các thông tin hàng hóa (loại hàng, cân nặng, …) bạn sẽ nhận được báo giá tạm tính, chi phí trọn gói vận chuyển, hướng dẫn đóng gói hàng và gửi tới trung tâm khai thác hàng tại Mỹ của Muaho247.com.

Bước 2: Gửi hàng tới kho

Sau khi nhận các thông tin tư vấn và báo giá vận chuyển từ Mỹ về Việt Nam, bạn thực hiện đóng gói hàng hóa theo đúng quy chuẩn vận chuyển, với hàng nặng, hàng dễ vỡ cần được xử lý cẩn thận, dùng thùng carton cứng có chèn xốp, bông để tránh va đập khi vận chuyển và khai thác.

Hóa đơn,  giấy tờ liên quan cần thiết cũng như thông tin người gửi, người nhận cần được gửi theo lô hàng, dán phía ngoài trên mặt thùng, với hàng dễ vỡ nên dán thêm nhãn hiệu cảnh báo. Gửi hàng tới kho theo đúng địa chỉ và nội dung đã thống nhất ở bước 1.

Bước 3: Khai thác và chọn tuyến

Hàng tại kho sẽ được chọn tuyến phù hợp, đảm bảo việc chuyển về Việt Nam tiết kiệm thời gian nhất. Hàng được gửi về Việt Nam bằng đường hàng không, với các tuyến bay cố định hàng tuần, đảm bảo hàng hóa luôn được cam kết về đúng hẹn.

Bước 4: Giao hàng tại Việt Nam

Hàng được chuyển về kho của Muaho247.com tại Việt Nam để khai thác và chọn tuyến và hình thức giao hàng phù hợp, Muaho247.com có thể sử dụng các hình thức chuyển phát nhanh nội địa của các đối tác hoặc gửi xe khách để khách hàng nhận được hàng sớm nhất.

Giao hàng tận tay tới 63 tỉnh thành trên toàn quốc, hỗ trợ miễn phí giao hàng nội thành Hà Nội, Đà Nẵng và Hồ Chí Minh, các địa phương ở xa có thể nhận hàng chậm hơn 1-2 ngày.

Những lưu ý khi vận chuyển hàng Mỹ

Hàng hóa được phát vận chuyển

Muaho247.com không nhận vận chuyển các mặt hàng cấm theo quy định của Mỹ cũng như Việt Nam, các sản phẩm, chất độc hại, gây nguy hiểm cho môi trường và con người, các sản phẩm văn hóa phẩm đồ trụy.

Muaho247.com có quyền từ chối nhận vận chuyển các loại hàng hóa không được phép vận chuyển hàng không, các sản phẩm trong danh sách hàng không vận chuyển của Muaho247.com cũng vậy.

Các loại hàng hóa gửi về Việt Nam cần có chứng từ, hóa đơn mua bán tại Mỹ, hàng được đóng gói đúng tiêu chuẩn vận chuyển quốc tế.

Chính sách bảo hiểm, đền bù các mặt hàng

Muaho247.com có trách nhiệm với tất cả các mặt hàng nhận vận chuyển từ Mỹ về Việt Nam, bồi thường 100% hàng vận chuyển khi sảy ra mất hàng, bồi thường theo % hư hỏng của sản phẩm, các mặt hàng trị giá cao có chính sách bảo hiểm chi tiết (liên hệ).

 • Muaho247.com miễn trách nhiệm bồi thường trong các trường hợp sau:
 • Khách hàng đã xác nhận nhận hàng.
 • Hàng bị mất, hỏng hóc do các nguyên nhân khách quan như tai nạn, cháy nổ,...
 • Hàng đã qua sử dụng hoặc đã hỏng trước khi tới kho hàng của Muaho247.com.

Xem chi tiết chính sách bảo hiểm và đền bù tại đây

Thời gian vận chuyển hàng Mỹ

Hàng được gửi từ Mỹ về Việt Nam bằng máy bay (Air cargo), với lịch cố định 2-3 tuyến/tuần, thời gian giao hàng tại Việt Nam từ 8 đến 10 ngày. 

Muaho247.com sử dụng dịch vụ chuyển phát hàng hóa nội địa của các đối tác như Viettel Post, VNPost hoặc sử dụng hình thức gửi xe khách, đảm bảo thời gian nhận hàng của khách hàng được giảm bớt tối đa.

Phí gửi hàng từ Mỹ về Việt Nam

Lưu ý: 

+ Các đơn hàng tại nội thành Hà Nội, Đà Nẵng và TP Hồ Chí Minh miễn phí ship.

+ Hàng hóa gửi đi các tỉnh, Muaho247.com sử dụng dịch vụ chuyển phát của Viettel, VNPost hoặc gửi xe khách tùy theo yêu cầu từ Khách hàng.

Một số mặt hàng được gửi nhiều về Việt Nam

Có rất nhiều loại hàng được khách hàng yêu cầu ship từ Mỹ về Việt Nam, bao gồm rất nhiều loại và kiểu cũng như thương hiệu khác nhau, có thể kể tới các sản phẩm:

 • Sản phẩm thời trang, phụ kiện thời trang
 • Đồ điện tử, công nghệ
 • Mỹ phẩm và thực phẩm chức năng
 • Đồ dùng và phụ kiện thể thao
 • Phụ tùng hay linh kiện ô tô, xe máy.

Trên đây là một số thông tin về dịch vụ ship hàng từ Mỹ về Việt Nam uy tín của Muaho247.com, liên hệ ngay để nhận những thông tin, hỗ trợ hay báo giá nhanh chóng nhất.

 

XEM THÊM

BÀI VIẾT ĐƯỢC QUAN TÂM

Cách gửi đồ qua combini ở Nhật thuận tiện nhất Cách gửi đồ qua combini ở Nhật thuận tiện nhất

Gửi đồ qua combini là một trong những cách gửi đồ phổ biến, ...

Bảng quy đổi size quần áo zara Tây Ban Nha cho nam, nữ và trẻ em Bảng quy đổi size quần áo zara Tây Ban Nha cho nam, nữ và trẻ em

Để hỗ trợ tối ưu người dùng trong quá trình order thương hiệu ...

Bảng quy đổi size giày adidas Nhật chính xác nhất Bảng quy đổi size giày adidas Nhật chính xác nhất

Biết được bảng quy đổi size giày adidas Nhật sẽ giúp bạn lựa ...

Size áo Uniqlo và cách tính Size áo Uniqlo và cách tính

Quần áo Uniqlo được nhiều người yêu thích hiện nay, liệu có cách ...

Cách mua hàng và đấu giá hàng Nhật trên Yahoo Cách mua hàng và đấu giá hàng Nhật trên Yahoo

Yahoo Auction Japan được biết đến là trang mua bán đấu giá lớn ...

Hàng authentic là gì? cách phân biệt với hàng fake Hàng authentic là gì? cách phân biệt với hàng fake

Hàng auth (hàng aut) hay hàng authentic là những khái niệm được ...

Dịch vụ chuyển phát nhanh Yamato tại Nhật Dịch vụ chuyển phát nhanh Yamato tại Nhật

Dịch vụ chuyển phát nhanh Yamato hỗ trợ khách hàng gửi hàng ...